Shin – Cậu bé bút chì trở lại siêu lợi hại, cứu thế giới khỏi cơn cuồng mì Ramen

Tháng 9 này, bộ phim hoạt hình Nhật Bản Shin – Cậu Bé Bút Chì: Kung Fu Boys – Mì Ramen Đại Chiến sẽ chính thức ra rạp tại Việt Nam.

Shin - Cậu bé bút chì trở lại siêu lợi hại, cứu thế giới khỏi cơn cuồng mì Ramen - Ảnh 1.
Poster phim Shin – Cậu bé bút chì Kungfu Boys

Các tập truyện về Cậu bé Shin 5 tuổi thường xuyên bày trò nghịch ngợm trong gia đình đã quá quen thuộc với trẻ em trên toàn thế giới. Hôm nay trở lại dưới hình thức là phim chiếu rạp lại vô cùng hấp dẫn. Đây là món quà trung thu ý nghĩa cho các fan hâm mộ của cậu bé Shin, hứa hẹn mang lại vô vàn tiếng cười sảng khoái cho các em nhỏ.

Shin - Cậu bé bút chì trở lại siêu lợi hại, cứu thế giới khỏi cơn cuồng mì Ramen - Ảnh 3.

Để bảo vệ thành phố Kasukabe, Shin cùng với sư huynh Masao và các bạn lập nên đội đặc nhiệm Kasukabe với nhiệm vụ chăm chỉ “khổ luyện” Mềm mại Thần công để bảo vệ hòa bình cho thành phố. Vẫn là gương mặt phúng phính (nhìn muốn véo),  Shin nhanh chóng chiếm được tình cảm đặc biệt của thầy cô cũng như phát huy tài năng thiên bẩm với môn võ thuật có một không hai này.

Shin - Cậu bé bút chì trở lại siêu lợi hại, cứu thế giới khỏi cơn cuồng mì Ramen - Ảnh 6.

Shin – Cậu Bé Bút Chì: Kung Fu Boys – Mì Ramen Đại Chiến sẽ chính thức khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào ngày 21.09.2018.

Ba mẹ và các bé sẽ tìm thấy những hình ảnh về cậu bé Shin dễ thương trên bộ tập học sinh Shin bút chì do Công ty TNHH giấy tập Trạng Nguyên sản xuất nữa đó! Đây vừa là món quà dễ thương cho các bé đã trót mê Cậu bé Shin này, vừa là món quà ý nghĩa cho năm học mới đó nha các ba mẹ!