CÔNG TNHH GIẤY TẬP TRẠNG NGUYÊN TẶNG TẬP CHO HỌC SINH, SINH VIÊN KHÓ KHĂN TRONG CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG NGUYỄN HỮU THỌ

Trưa ngày 26/11/2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân đã tổ chức Chương trình trao tặng học bổng Nguyễn Hữu Thọ và phương tiện học tập năm (2021 – 2022) cho học sinh – sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận. Tham gia chương trình có các lãnh đạo Quận, Phường và các Tổ chức ban ngành Phường Bình Trị Đông B, trong đó, phía Công ty TNHH giấy tập Trạng Nguyên cũng cử bà Đặng Thị Thùy Dung (Phó giám đốc) cùng tham dự.

Chương trình Học bổng Nguyễn Hữu Thọ là một chương trình học bổng lớn của TPHCM đã được triển khai trong vài năm trở lại đây. Theo Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM (Tô Thị Bích Châu), việc triển khai trao học bổng Nguyễn Hữu Thọ cho các học sinh, sinh viên gặp hoàn cảnh khó khăn nhằm đẩy mạnh thực hiện tinh thần “Tương thân tương ái”, tiếp tục thực hiện các giải pháp để động viên, tạo nguồn chăm lo thiết thực cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

Với mong muốn tiếp sức cho hàng trăm học sinh, sinh viên trên địa bàn Quận vượt qua những khó khăn (đặc biệt là hậu quả nặng nề từ Đại dịch Covid vừa qua), để ra sức học tập trở thành con ngoan trò giỏi, Công ty TNHH giấy tập Trạng Nguyên đã đồng hành cùng UBND Quận hỗ trợ những phần quà tặng là tập học sinh cho các em học sinh – sinh viên được nhận học bổng trong chương trình.

Chương trình Học bổng Nguyễn Hữu Thọ do Ủy Ban MTTQ Bình Tân đã diễn ra thành công trong niềm hân hoan của hàng trăm học sinh, sinh viên. Công ty TNHH giấy tập Trạng Nguyên cũng rất lấy làm vinh dự và hạnh phúc vì được đồng hành cùng địa phương trong một chương trình từ thiện có nghĩa như trên. Mong rằng, với những phần quà là tập học sinh thương hiệu Trạng Việt sẽ góp phần nuôi dưỡng nên những tài năng tương lai của đất nước sau này.